Top Game đua xe mô tô 2 người hay nhất trên Y8

Cấc tựagamesduaxe.net chơi luôn rất hấp dẫn và thú vị bởi sự tương tác trực tiếp giữa 2 người chơi với nhau…

Những tựa game đua xe máy. đua xe mô tô mô phỏng lại những cuộc đua xe mô tô ngoài đời thật như Motorcycle Grand Prix (MotoGP), Isle of Man TT. Những trải nghiệm thú vị và “chân thật” cũng như là gần với thực tế nhất chính là những điểm thu hút cực kì nổi bật của những tựa game đua xe mô tô 2 người.

Việc chơi thể loại game mô tô giữa 2 người với nhau sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc… Bạn hãy cứ tưởng tưởng rằng bạn và người bạn của mình ngồi cạnh – cả hai cùng song hành trên một đường đua và đua cùng với nhau – những tiếng hò hét bày tỏ cảm xúc, rồi những lời nói rất nhiệt… Là thứ quý giá để gắn kết tình bạn giữa hai người lại với nhau: Có thể là giữa bố với con, giữa anh/chị với em và giữa những người bạn với nhau…

Tuy nhiên, một vấn đề được đặc ra rằng đó là việc phải chọn lựa ra những tựa game đua xe mô tô 2 người hay nhất sẽ rất mất thời gian… Thay vào đó, nếu có những nguồn thông tin có sẵn về top những tựa game đua xe mô tô 2 người chơi hay nhất thì công việc tìm kiếm game để chơi sẽ được rút ngắn đi rất nhiều và trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy. Hãy cùng gamesduaxe.nettìm hiểu nhé.

 

Trước hết thì chúng ta cần phải hiểu Y8 là gì

 

Định nghĩa của Y8 rất dễ hiểu, cụ thể thì Y8 là ứng dụng trò chơi trực tuyến, cho phép bạn chơi ngay lập tức mà không cần tải về trên Game Y8 có rất nhiều thể loại game bạn có thể chơi ngay.

Game 2 người đua xe mô-tô là thể loại game giải trí thuộc Top Play (lượng chơi nhiều nhất) trên Y8, đây là những game cho phép 2 người chơi trên cùng một máy, với nhóm phím điều khiển khác nhau khá đơn giản dễ chơi:

Người chơi 1 thường có nhóm phím điều khiển: A- W – S – D
Người chơi 2 thường có nhóm phím điều khiển: ← ↑ ↓ →

Và sau đây là top những tựa game đua xe mô tô 2 người hấp dẫn nhất.

City Bike Stunt 1 – 2

City Bike Stunt được nhiều người chơi đánh giá cao và có số lượng người tải game vượt trội nhất, có cả 2 bản để bạn trải nghiệm. Đây là game đua xe tốc độ cao, hợp để chơi đối kháng 2 người. Hoàn thành 6 những vòng đua để mở khóa những chiếc xe mới, lực mạnh hơn để tham gia vào những vòng đua khó khác.

Không chỉ đơn giản là tăng tốc để về đích, bạn cần phải vượt qua những chướng ngại vật, rào cản, giữ thăng bằng tốt để không trượt ra khỏi đường đua. Hãy chứng minh mình là một tay đua cừ khôi với City Bike Stunt nhé.

Two Bike Stunts

Trong Two Bike Stunts, người chơi sẽ vượt qua các chướng ngại vật, thu thập tiền xu trên bản đồ để mở những xe bị khóa. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội biểu diễn những pha nhào lộn trên không đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn xe, chọn skin có thông số phù hợp. Đừng quên dùng Nitro để giúp chiếc xe vượt tốc nhé.

Moto Trial Racing 1 – 2 – 3

Moto Trial Racing là game mini thuộc thể loại đua xe địa hình, chơi được ở chế độ gamesduaxe.net. Các bạn có thể kiếm tiền sau khi hoàn thành màn chơi để mở xe mới.

Game đã có 3 bản và số lượng người chơi tương đối lớn, đủ biết sức hút của tựa game này. Dù đồ họa mang hơi hướng hoạt hình dễ thương nhưng thử thách trong game tương đối “khó nhằn”. Bạn sẽ phải vượt qua các tay đua khác và dẫn đầu nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Sky City Riders

Sky City Riders sẽ đưa người chơi đến với cuộc đua gay cấn trên đỉnh các tòa nhà chọc trời. Mục tiêu của bạn là phải vượt qua các vòng chơi trong thời gian cố định. Hoàn thành đủ 10 màn chơi, bạn sẽ mở khóa được 10 skin xe khác nhau. Địa hình không mấy khó khăn, chỉ cần bạn làm chủ được tay lái và về đích sớm hơn là sẽ giành chiến thắng.

Moto Space Racing

Khác với những game cùng thể loại, Moto Space Racing là cuộc đua ngoài không gian. Hãy dùng thủ thuật của mình vượt qua địa hình có nhiều vật cản. Song song đó người chơi cần thu thập càng nhiều xu càng tốt trên đường đi để nâng cấp xe của mình.

Trên đây là 5 tựa game mà.gamesduaxe.net.nett cho rằng đó là những sự lựa chọn tuyệt vời hằng đầu của thể loại game đua xe mô tô 2 người chơi… Các bạn có đang chơi game đua xe mô tô 2 người nào khác không và nếu thú vị thì hãy đừng quên đóng góp thêm gợi ý cho những người khác tải về chơi game nhé.
xem them:Labo xe tăng đứa trẻ hack: Tạo niềm vui và phát triển tư duy